shop_1673582146BANNER.jpg
Giỏ hàng
Khuyến mãi
Lịch sử đơn hàng
Thanh toán
Tin tức
Liện hệ

Danh mục

Tất cả nhóm hàng
  1. Các trường hợp được đổi hàng

Khách hàng sẽ được đổi hàng tại Minh Đức Thiết Bị Ảnh, nhưng không được hoàn lại phí vận chuyển hoặc lệ phí giao hàng đối với những trường hợp sau:

 

-      Không đúng chủng loại, mẫu mã như quý khách đặt hàng.

-      Không đủ số lượng, không đủ bộ như trong đơn hàng đã đặt.

 

-      Tình trạng bên ngoài sản phẩm bị ảnh hưởng như bong tróc, bể vỡ xảy ra trong quá trình vận chuyển, đến khách hàng…

 

-      Không đạt chất lượng như: quá hạn sử dụng, hết bảo hành, không vận hành được, hỏng hóc khách quan trong phạm vi bảo hành của nhà cung cấp, nhà sản xuất,...

 

Ngay khi nhận được hàng, quý khách vui lòng kiểm tra hàng hóa và ký nhận tình trạng với Nhân viên giao hàng. Khi phát sinh một trong các trường hợp trên, quý khách có thể trao đổi trực tiếp với Nhân viên giao hàng hoặc phản hồi cho chúng tôi trong vòng 48h theo số điện thoại:

 

+ Hà Nội: 0974.368.303 ( Mr Thản )

+ HCM:  0908.999.828 – 0909.999.828  Hoặc  0946.130.338  ( Mr Đức )

+ Đà Nẵng: 0903.237.397 ( Mr Vinh )

 

 

 

  1. Các trường hợp không được đổi trả hàng

-       Quý khách muốn thay đổi chủng loại, mẫu mã nhưng không thông báo trước.

 

-       Quý khách tự làm ảnh hưởng tình trạng bên ngoài như rách bao bì, bong tróc, bể vỡ, …

 

-       Quý khách vận hành không đúng chỉ dẫn gây hỏng hóc hàng hóa.

 

-       Quý khách không thực hiện các quy định theo yêu cầu để được hưởng chế độ bảo hành (ví dụ không gửi phiếu bảo hành về đúng nơi quy định trong thời gian quy định).

- Hàng tiêu hao, hao mòn vd như phông nền, bóng flash, bóng dẫn hướng, và một số sản phẩm công nghệ cao như máy ảnh, ống kính,gimbal đã kích hoạt từ hãng….

 

-       Quý khách đã kiểm tra và ký nhận tình trạng hàng hóa nhưng không có phản hồi trong vòng 48h kể từ lúc ký nhận hàng.

 

  1. Lưu ý khi đổi hàng

-       Quy trình xử lý thủ tục đổi hoặc trả hàng được thực hiện trong vòng hai (03) ngày  tính từ ngày nhận đủ thông tin, sản phẩm và chứng từ từ khách hàng. Sau đó bên cửa hàng , chi nhánh sẽ tiến hành gửi hàng về cho quý khách. Một số trường hợp hàng chính hãng không có sẵn hoặc phải đặt hàng thì quý khách vui long chờ nhập hàng về rồi giao lại cho quý khách.

 

-       Việc đổi hàng, sửa chữa sẽ được thực hiện theo đúng quy định của nhà cung cấp, nhà sản xuất, hoặc nhà bảo hành được ủy quyền của nhà cung cấp, nhà sản xuất đó.

 

-      Trong trường hợp sản phẩm thuộc các trường hợp được đổi hàng như mục 1 và Quý khách đã phản hồi cho Minh Đức Thiết Bị Ảnh trong vòng 48h theo quy định, Quý khách phải mang sản phẩm đến cửa hàng của Minh Đức Thiết Bị Ảnh trong vòng 7 ngày kể từ khi nhận hàng để thực hiện thủ tục đổi hàng.

 

-      Không áp dụng đổi hàng với các sản phẩm sau:

 

+ Sản phẩm của thương hiệu Apple (iPhone, iPad, iPod, iMac…)

+ Sản phẩm công nghệ cao và được kích hoạt tư hãng qua siria, mini code..v.v.v

+ Các dòng sản phẩm máy ảnh mới chính hãng và phụ kiện đi kèm.

+ Tất cả Bóng đèn Flash và Bóng Led

+ Phụ kiện hao mòn

 

+ Quà tặng đi kèm sản phẩm khi mua hàng.

 

  1. Yêu cầu đối với sản phẩm khi đổi hàng

-      Sản phẩm điện tử phải chưa kích hoạt bảo hành

 

-      Sản phẩm chưa qua sử dụng và cài đặt

 

-      Sản phẩm còn đầy đủ các phụ kiện, hộp đựng và sách hướng dẫn, CD đi kèm

 

-      Phiếu bảo hành, tem bảo hành còn nguyên vẹn.

 

  1. Quy trình thực hiện thủ tục đổi hàng

Quý khách hàng cần thực hiện các bước sau:

 

B1: Kiểm tra tình trạng sản phẩm và liên hệ với nhân viên kinh doanh của Minh Đức Thiết Bị Ảnh trong vòng 48h sau khi nhận hàng.

 

B2: Minh Đức Thiết Bị Ảnh xác nhận và quý khách mang sản phẩm đến cửa hàng (nếu bạn ở các khu vực: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng ) hoặc đóng gói sản phẩm và tất cả hóa đơn chứng từ đi kèm gửi về số 222 trương vĩnh Ký, Quận Tân Phú, Thành Phố Hồ Chí Minh .  Hoặc     461 Trần Khát Chân, TP. Hà Nội (showroom Minh Đức Thiết Bị Ảnh tại Hà Nội) (Quý khách là bên chịu phí vận chuyển).

 

Lưu ý: Ghi chú “Sản phẩm đổi hàng” bên ngoài kiện hàng.

 

B3: Minh Đức Thiết Bị Ảnh nhận hàng và tiến hành các thủ tục đổi hàng/ bảo hành/ sửa chữa (tùy vào tình trạng sản phẩm).

 

B4: Minh Đức Thiết Bị Ảnh gửi hàng đã đổi/ bảo hành/ sửa chữa cho Quý khách.

 

Hoàn tất quy trình đổi hàng.

 

Chính sách trả hàng – hoàn tiền: Sau khi Quý khách hàng đã ký nhận vào biên bản nhận hàng, Minh Đức Thiết Bị Ảnh sẽ không áp dụng chính sách Trả hàng - Hoàn tiền trong mọi trường hợp.

0